Lịch trình du lịch Osaka 3 ngày 2 đêm

Lịch trình du lịch Osaka 3 ngày 2 đêm

Lịch trình du lịch Osaka 3 ngày 2 đêm

Thật ra thì 3 ngày 2 đêm không đủ để khám phá hết Osaka. Tuy nhiên, theo mình thấy đa số mọi người đều kết hợp du lịch Osaka cùng các điểm khác như Kyoto, Nara, hay núi Phú Sĩ. Chính vì như vậy, nên mọi người sẽ phải sắp xếp thời gian ở Osaka hợp lý để có thể đi đến các điểm khác nữa. Mình thì nhận thấy tầm 3 ngày 2 đêm sẽ hợp lý để có thể tham quan một số nơi chính ở Osaka. Dưới đây là Lịch trình du lịch Osaka 3 ngày 2 đêm mà mình đã chuẩn bị để các bạn tham khảo. Lịch trình này mình có thêm các lựa chọn thay đổi cho những bạn yêu thiên nhiên, hay thích khám phá bảo tàng, khu vui chơi…

Nếu các bạn có ý muốn tham quan các điểm đến khác ở Osaka, cũng có thể đọc thêm ở bài này, hoặc ở đây.

Một số điểm cần chú ý trong bài: Có nhiều hãng máy bay bay thẳng tới Osaka từ Việt Nam hay nước khác như Vietjet hay Vietnam Airlines, tuy nhiên mình sẽ chọn thời gian bay của Vietjet trong bài này để tiện lên lịch trình để các bạn theo dõi nha. Thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Osaka là 1.20am (giờ VN) – 8.30am (giờ Osaka). Nếu sử dụng hãng hàng không khác, các bạn hãy sắp xếp lại thời gian cho hợp lý nhé.

Ngày Hoạt Động Khách sạn
1 – 8.30 AM: Đáp xuống sân bay quốc tế KIX terminal 1 (Hãng Vietjet), làm thủ tục hải quan, tìm tàu điện về khách sạn đã đặt trước, à các bạn nhớ ghé quần Klook để lấy các cái thẻ/ ICOCA/ Osaka Amazing Pass/ vé tàu/ sim điện thoại/ JR Pass nha.

Du lịch khắp nơi dễ dàng với Trip : Đặt Khách Sạn, Vé Máy bay, Vé Tàu, Tour & Hoạt Động, Điểm Tham Quan, Combo Tiết Kiệm

ĐẶT LỊCH NGAY

Lưu ý: thông tin trên website tại thời điểm viết bài và thời điểm bạn đi du lịch khám phá tùy theo mùa, tùy theo thời gian sẽ có những dịch vụ và khung cảnh khác nhau. Bạn cần phải kiểm tra thời gian thực trước khi xem ảnh trên mạng để có những phán đoán chính xác nhất

10 AM: Các bạn có thể mua đồ ăn như origini ở các cửa hàng tiện lợi để ăn sáng.

10-11AM: check-in khách sạn, gửi đồ.

12 PM: Sau đó các bạn có thể ghé Hankyu Foodcourt để ăn trưa ở Umeda Station. Các bạn có thể ghé đây sau khi check-in ở khách sạn, hoặc ghé ăn trước khi đến khách sạn vì Umeda là trạm tàu điện trung tâm, đa số khách du lịch đều dừng ở đây trước khi di chuyển tiếp đến khách sạn bằng các tuyến tàu điện khác.

2 PM: mình nghĩ buổi chiều các bạn có thể ghé Osaka Castle để tham quan một chút, rồi tối về khu Dotonbori chơi và ăn tối (xem các món ăn ở đây).

Tên hostel: Jsnail Hostel
Tham khảo giá và book phòng ở Booking, Agoda
2 Sáng: dậy sớm đi chợ cá trung tâm Osaka từ 5.30 sáng để thưởng thức sushi ở Endo Sushi.

Sau bữa sáng:

Lựa chọn 1: Các bạn nào thích vui chơi có thể ghé qua khu Universal Studios chơi. Vì chơi ở đây sẽ mất cả ngày. Chiều tối về các bạn hãy ghé khu phố Anime ở Nipponbashi, Osaka để ăn tối/ mua sắm. Hoặc cũng có thể quay lại khu Dotonbori chơi, hay dạo quanh các khu phố nhỏ (siêu thị) gần khách sạn.

Lựa chọn 2: đối với các bạn yêu thích thiên nhiên thì đừng bỏ qua Thác nước Minoo (Minoh) ở Osaka và món tempura lá phong nổi tiếng ở đó nha. (Nếu bạn nào đi Osaka vào mùa thu thì nhất định KHÔNG được bỏ qua thác Minoo nhé!

Tên hostel: Jsnail Hostel
Tham khảo giá và book phòng ở Booking, Agoda
3 – Một số hoạt động mà các bạn có thể tham gia cho ngày thứ 3 ở Osaka như thăm bảo tàng mì gói (Noodle Cup Museum), buổi trưa ghé khu chợ Kuromon, chiều có thể đi chơi ở Namba Center, tối shopping ở đường Orange…

Lựa chọn khác: Chiều tối nếu bạn nào đặt phòng ở Nara hay Kyoto rồi thì có thể tranh thủ đi tàu tới nơi ở, để sáng hôm sau có thể đi chơi từ sớm nha.

Nếu các bạn không có nhiều thời gian thì mình nghĩ lịch trình 3 ngày như phía trên là ổn để các bạn có thể bao quát một số hoạt động ở Osaka. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về Osaka của mình ở đây để có thể lên một lịch trình hợp lý nhất nha!

Một số video tụi mình quay ở Osaka mà các bạn có thể xem thêm:

Nếu cần giúp đỡ gì về việc tạo lịch trình du lịch các nước mà mình đã đi qua, hãy liên hệ với mình qua email này.

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha ????

Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *