Khách sạn, nhà nghỉ, dorm tốt ở Singapore

Khách sạn, nhà nghỉ, dorm tốt ở Singapore

Khách sạn, nhà nghỉ, dorm tốt ở Singapore

Để chuẩn bị cho bài Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore, hôm nay mình sẽ chia sẻ trước về các Khách sạn, nhà nghỉ, dorm tốt ở Singapore nha.

Mục lục

 • 1 Airbnb
 • 2 Khách sạn hạng sang ở Singapore
 • 3 Khách sạn tầm trung ở Singapore
 • 4 Hostel, nhà nghỉ, dorm giá rẻ ở Singapore

Airbnb

Như các bạn cũng biết, giá khách sạn nhà nghỉ ở Singapore khá đắt đỏ cũng do đất chật người đông. Về sau này cũng đỡ hơn chút khi dịch vụ airbnb trở nên phổ biến, đợt vừa rồi đi Singapore mình cũng chọn ở Airbnb vì giá cả hợp lý mà lại được trải nghiệm ở cùng nhà với người Singapore. Gia đình mà mình ở cùng là người gốc Trung Đông nên văn hóa Hồi giáo của họ cũng khá là thú vị. Nhưng dù khác với các gia đình người Hoa ở Singapore, thì hay một cái là trước khi vào nhà ai cũng sẽ phải để dép ở bên ngoài. Tuy là chung cư, nhưng mà có tới tận 2 tầng nên mình cảm giác như đang sống ở trong một căn nhà chứ không phải một căn hộ. Khu vực căn hộ hơi xa trung tâm, nhưng gần trạm tàu LRT và ngay bên cạnh có nguyên một khu foodcourt khá lớn, phía dưới là chợ bán rau củ, thịt cá như ở Việt Nam. Các bạn có thể đặt phòng Airbnb ở link này. Giá là $40/đêm nha.

Ai chưa có tài khoản Airbnb thì đăng ký theo link này của mình để nhận được $31 travel credit nha.

Lưu ý: thông tin trên website tại thời điểm viết bài và thời điểm bạn đi du lịch khám phá tùy theo mùa, tùy theo thời gian sẽ có những dịch vụ và khung cảnh khác nhau. Bạn cần phải kiểm tra thời gian thực trước khi xem ảnh trên mạng để có những phán đoán chính xác nhất

*Một số lưu ý: Gia đình chủ nhà có khá nhiều quy định, và hơi dài dòng trong ngày đầu tiên (họ giải thích cho mình tới tận gần 30 phút), nhưng họ cũng không có ý gì đâu, chỉ là muốn mình hiểu rõ cách ra vào nhà mà thôi.

Khách sạn hạng sang ở Singapore

Nếu mà các bạn muốn ở thật thoải mái và tận hưởng kỳ nghỉ ở Singapore theo cách sang trọng, có thể xem thử các khách sạn như Naumi Hotel (link Booking, Agoda), Pan Pacific (link Booking, Agoda), Parkroyal on Pickering (link Booking, Agoda), Mandarin Orchard (link Booking, Agoda)…
Conrad Centennial Singapore (link Booking, Agoda)… Các khách sạn này đều nằm ở khu trung tâm như Orchard hay Bugis và Marina Bay. Giá tầm $200/đêm.

Du lịch khắp nơi dễ dàng với Trip : Đặt Khách Sạn, Vé Máy bay, Vé Tàu, Tour & Hoạt Động, Điểm Tham Quan, Combo Tiết Kiệm

ĐẶT LỊCH NGAY

Khách sạn tầm trung ở Singapore

Các khách sạn tầm trung ở Singapore có giá khoảng $80 – $150, các bạn có thể tham khảo các khách sạn sau với vị trí đều ở các khu như Bugis, Orchard hay Chinatown, rất tiện đi lại.

 • Hotel G Singapore: link Booking, Agoda. Giá từ $79/đêm
 • Ramada by Wyndham Singapore at Zhongshan Park: link Booking, Agoda. Giá từ $113/đêm.
 • Village Hotel Katong by Far East Hospitality: Link Booking, Agoda. Giá từ $95/đêm
 • Park Hotel Clarke Quay: Link Booking, Agoda. Giá từ $149/đêm (không gồm ăn sáng)
 • Hotel NuVe Urbane: Link Booking, Agoda. Giá từ $67/đêm

Hostel, nhà nghỉ, dorm giá rẻ ở Singapore

Khu vực có khá nhiều dorm tốt giá rẻ ở Singapore phải nói đến đường Lavender, Singapore. Các giường dorm ở đây đều có giá tầm $12~$15/đêm.

 • Rucksack Inn @ Lavender Street: link Booking, Agoda, giá từ $13/giường
 • Hostel Nnv Hostel: link Booking, Agoda , giá từ $14/giường
 • Hostel Royal Lodge @ Pagoda Street: link Booking, Agoda , $15/ giường
 • Hostel OSS Backpackers Hostel: link Booking, Agoda , $12/ giường

Một số khách sạn khác mà các bạn có thể tham khảo là:


Booking.com

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha ????

Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *