Giới thiệu vài quán Cà phê ngon và đẹp ở Bangkok

Giới thiệu vài quán Cà phê ngon và đẹp ở Bangkok

Giới thiệu vài quán Cà phê ngon và đẹp ở Bangkok

Chào mọi người, trong bài này N sẽ giới thiệu vài quán Cà phê ngon và đẹp ở Bangkok nha. Đi Thái Lan nói thật thích nhất là đi cà phê đó, quán nào cũng có cái đẹp riêng, chủ quan chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Chứ không như ở Manila, mình thấy quán nào cũng na ná nhau, đến cái ly cà phê cũng mua cùng một hãng. Ở Bangkok, quán xá có đủ các style hợp với tính cách con người khác nhau. Ví dụ như mình thích một chút hoài cổ khi uống trà, mình chọn HĒIJīi Bangkok, còn uống cà phê mình lại thích quán nào theo trường phái đơn giản, thế là chọn đi tới Double Slash.

Lưu ý: thông tin trên website tại thời điểm viết bài và thời điểm bạn đi du lịch khám phá tùy theo mùa, tùy theo thời gian sẽ có những dịch vụ và khung cảnh khác nhau. Bạn cần phải kiểm tra thời gian thực trước khi xem ảnh trên mạng để có những phán đoán chính xác nhất

Một điều may mắn là cả hai quán đều có trà, cà phê và bánh rất ngon. Trà mình không nói làm gì nhưng cà phê ở Double Slash thực sự ngon, mình quên không hỏi bạn barista cà phê từ đâu nhưng mình đã có ấn tượng mạnh sau khi uống thử ngụm đầu tiên. Trong khi đó ở HĒIJīi Bangkok mình thích kiểu trang trí cũ kỹ, rất hợp với việc thưởng thức trà bánh ở đây. Sáng hôm ấy mình là vị khách đầu tiên của quán, nhờ vậy mà đã được tận hưởng không gian tĩnh lặng, và miếng bánh chiffon trà earl grey bông xốp, ngon mà không hề ngọt, rất thích hợp khi kết hợp với vị ngọt ngào của ly trà sữa Thái (cha yen).

Về giá cả cả hai quán mình thấy cũng chỉ ngang với giá ở Manila hay ở Việt Nam thôi, không mắc lắm. Điểm đáng nói là từ HĒIJīi Bangkok mình có thể đi bộ dạo quanh khu phố và gần đó lại có một bảo tàng nhỏ nữa, nhờ đi bộ mà N đi ngang qua đó. Nhưng bảo tàng này để bài sau N sẽ kể nha, bây giờ sẽ là địa chỉ và hình ảnh  mấy món mình ăn ở hai quán này để mọi người tham khảo.

Du lịch khắp nơi dễ dàng với Trip : Đặt Khách Sạn, Vé Máy bay, Vé Tàu, Tour & Hoạt Động, Điểm Tham Quan, Combo Tiết Kiệm

ĐẶT LỊCH NGAY

Địa chỉ HĒIJīi Bangkok: 415 Soi Charoenkrung 43 (opposite TCDC) Bangkok (Mở cửa 9am-6pm)

Địa chỉ Double Slash // Coffee Space Bangkok: 1585/1 Arun Amarin Rd (1,377.84 mi), Bangkok, Thailand 10700 (7am-6pm)

Giới thiệu vài quán Cà phê ngon và đẹp ở Bangkok

Giới thiệu vài quán Cà phê ngon và đẹp ở Bangkok
Bên trong Double Slash //

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *