Top 2 Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng: Hành Trình Khám Phá Thiên Nhiên Tuyệt Vời

Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

Top 2 Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng: Hành Trình Khám Phá Thiên Nhiên Tuyệt Vời

Ẩn mình giữa vùng đất Quảng Bình Yên bình, Phong Nha Kẻ Bàng không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên hoang sơ mà còn là kho báu văn hóa và lịch sử của Việt Nam.  Garden có một hệ thống động thực vật phong phú và đa dạng.

Phong Nha Kẻ Bàng có hệ thống vật chất được thống kê gồm 193 họ, 906 chi. 2651 loài trong đó có 116 loài được ghi vào sách đỏ Việt Nam. Hệ động vật là 735 loài có xương sống; 132 loài thú; 338 loài chim; 96 bò sát; 45 loài lưỡng hệ. 124 loài cá nước ngọt trong đó có 91 loài được ghi vào sách đỏ; 72 loại cần được ưu tiên bảo vệ.

Hãy cùng khám phá vẻ đẹp kỳ thú của nơi đây trong chuyến du lịch của bạn.

1. Hang Sơn Đoòng – Hang Động Lớn Nhất Thế Giới

Top 2 Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng: Hành Trình Khám Phá Thiên Nhiên Tuyệt Vời
Hàng Sơn Dương

Các hang được chuyên gia lựa chọn đều có tiêu chí chung như mang vẻ đẹp bạn phải thoáng lân cận, chuyên về trải nghiệm khám phá và đều là những nơi được phép đặt tour đến tham quan.

Lưu ý: thông tin trên website tại thời điểm viết bài và thời điểm bạn đi du lịch khám phá tùy theo mùa, tùy theo thời gian sẽ có những dịch vụ và khung cảnh khác nhau. Bạn cần phải kiểm tra thời gian thực trước khi xem ảnh trên mạng để có những phán đoán chính xác nhất

Sơn Đoòng là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam lọt vào danh sách. Nằm ở vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, đây là một trong những hang động lớn nhất thế giới. Cao 200 m, rộng 175 m và dài 9,4 km, nơi này có thể chứa một tòa nhà 40 tầng. Tạp chí Canada công nhận Sơn Đoòng là động cơ “độc nhất vô nhị” của Việt Nam.

Du lịch khắp nơi dễ dàng với Trip : Đặt Khách Sạn, Vé Máy bay, Vé Tàu, Tour & Hoạt Động, Điểm Tham Quan, Combo Tiết Kiệm

ĐẶT LỊCH NGAY

2. Hang Bò Động – Điểm Đến Của Những Kỳ Quan Thiên Nhiên

Hang Bò Động This mang trong mình một vẻ đẹp đầy mê hoặc. Những khối thạch nhũ và cột đá có vẻ đẹp kỳ ảo và hoành tráng bậc nhất thế giới, bề ngoài của mình là sự đa dạng về hình thái và sự phong phú về màu sắc. Chính vì điều này mà động Thiên Đường Quảng Bình  còn có tên gọi khác là “thiên cung trong lòng đất”. Địa hình của hang động này là địa hình caxtơ cổ với thời điểm hình thành ước tính khoảng 350 đến 400 triệu năm và là một hang khô giống với hang Tiên Sơn.

Cách Động Phong Nha 25km, động Thiên Đường cũng thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Với tổng chiều dài 31,4km, nơi đây là hang động Quảng Bình dài nhất Châu Á.

Top 2 Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng: Hành Trình Khám Phá Thiên Nhiên Tuyệt Vời
Hang động Quảng Bình – động Thiên Đường

3. Suối Mơ – Thiên Đường Của Nước và Ánh Sáng

Đến với Phong Nha Kẻ Bàng là đến ới bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và không khí trong lành, Suối Mơ là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc khắc bình yên giữa thiên nhiên hoang sơ. Hòa mình vào dòng nước trong xanh và nhẹ nhàng nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh thản và hạnh phúc. Đến thác Mơ, sau khi thỏa thích đắm mình vào dòng suối mát, du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương, như: Cá tuyết, tôm, ốc ngựa, ong non, trứng kiến, rauton. ..

4. Động Phong Nha – Di Sản Văn Hóa và Lịch Sử

Phong Nha – Kẻ Bàng có kiểu rừng độc nhất trên trái đất, đó là rừng nhiệt nhiệt đới xanh, chủ yếu là cây lá kim, dưới tán là các loài “lan hài bảo vệ nữ”,  phân bố trên núi đá vôi, ở độ cao hơn 700m – 1000m và có 15 loài rừng, đặc biệt là loài rừng thường xanh trên núi đá vôi, có tầm quan trọng quốc tế. Những giá trị nổi bật trong quá trình phát triển về địa chất, địa mạo, khí hậu, thủy văn đã tạo ra môi trường lý tưởng cho đa dạng sinh học.

Top 2 Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng: Hành Trình Khám Phá Thiên Nhiên Tuyệt Vời
Phong nha Kẻ Bàng

5. Đồng Chảy – Đất Trời Của Các Chim Địa Phương

Nằm bên dòng sông Sơn, Đồng Chảy là tổ ấm của nhiều loài chim địa phương, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp và sinh động. Khám phá đồng cỏ xanh mướt và quan sát các loài chim trong tự nhiên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm gần gũi và thú vị.

Với những điểm đến hấp dẫn và vẻ đẹp hoang sơ, Phong Nha Kẻ Bàng chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch của bạn. Please up next and start