Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật streamseast.tv

Streamseast.tv hiểu rằng tất cả quý khách đều quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi phải được bảo mật và sử dụng như thế nào. Chúng tôi trân trọng và cam kết rằng những thông tin cá nhân của quý khách luôn được bảo mật. Ngoài việc sử dụng thông tin để liên hệ thông qua kênh marketing của Streamseast, chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào bất kỳ hình thức nào khác.

Thu thập thông tin

Hình thức thu thập thông tin cá nhân tại website này bao gồm chức năng đăng ký và đăng nhập trên website cũng như thông qua chức năng mua hàng. Chúng tôi thu thập các thông tin cần thiết như điện thoại, địa chỉ để có thể giao nhận đơn hàng một cách chính xác và hoàn chỉnh nhất. Quá trình đăng ký hoặc thông tin trong đơn hàng giúp chúng tôi xác nhận quý khách là người thật và đảm bảo giao hàng chính xác đến người nhận.

Ngoài ra, những thông tin phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng được lưu lại nhằm cải thiện dịch vụ, giúp chúng tôi phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của quý khách được sử dụng chủ yếu để giao nhận hàng hóa. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách dưới bất kỳ hình thức nào khác mà không có sự đồng ý của quý khách. Quý khách cũng sẽ không nhận hoặc bị spam email từ chúng tôi.

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết rằng thông tin cá nhân của quý khách sẽ không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi hiểu rằng bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng “Cookie” để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách. Việc sử dụng cookie giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt hơn và thân thiện hơn với người dùng.

Một điều quan trọng mà quý khách cần lưu ý là việc tự bảo vệ thông tin của mình, đặc biệt là mật khẩu, khi sử dụng chung máy tính với nhiều người. Hãy chắc chắn rằng quý khách đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tránh bị lộ thông tin.

Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Chính sách bảo mật trên website có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước! Chúng tôi khuyến khích quý khách thường xuyên kiểm tra lại chính sách bảo mật để nắm bắt những thay đổi mới nhất. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi các thay đổi về chính sách bảo mật được công bố đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý và chấp nhận những thay đổi đó.